Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 

 Chính sách bảo mật thông tin

Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G  xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã luôn tin cậy và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G tiếp nhận, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của Quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. 

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho Quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến Quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán, cung cấp dịch vụ.

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Do đặc thù của lĩnh vực đang hoạt động, Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G chỉ thu thập thông tin của Những khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty với mục đích hoàn thiện hợp đồng mua bán, thông tin để làm hóa đơn chứng từ 

2 - Phạm vi sử dụng thông tin.

Chỉ sử dụng thông tin Khách hàng để làm hợp đồng mua bán, xuất hóa đơn và giữ lại làm dữ liệu của Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G cũng chỉ thu thập các thông tin tối thiểu như:

- Họ tên

- Thông tin liên hệ

- Thông tin thanh toán.

để hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng mua bán, sử dụng dịch vụ với Khách hàng

 3 - Thời hạn lưu trữ thông tin

 Nếu khách hàng yêu cầu, sau khi hoàn thiện việc mua bán, cung cấp dịch vụ chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ thông tin khách hàng khỏi hồ sơ lưu trữ của công ty.

Nếu không nhận được yêu cầu trên của Khách hàng, An Hòa Tech sẽ chỉ giữ lại để làm dữ liệu.

4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G
Địa chỉ : Tầng 2 NV6.22 khu chức năng đô thị Tây Mỗ, 272 đường Hữu Hưng, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: (024) 7777 9529 - Hotline: 0919 33 1111
MST: 0108337792
Email : [email protected]
Website: http://dichvugiadinhtrongoi.com

5 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 Do khách hàng chính là động lực hoạt động của công ty, nên Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào của Quý khách ra ngoài nếu không được sự cho phép từ quý khách

 Một lần nữa Công ty CP DỊCH VỤ GIA ĐÌNH 4G xin cam kết: THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN LUÔN ĐƯỢC BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Nhận thông tin khuyến mại